MOVI99.COM เว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ ดูฟรี หนังใหม่ล่าสุด Full HD ชัดๆ หนังมาสเตอร์ เต็มเรื่อง หนังน่าดู หนังสนุกๆ อัพเดทใหม่ทุกวัน

James Bond 007 Quantum of Solace (2008) 007 พยัคฆ์ร้ายทวงแค้นระห่ำโลก

James Bond 007 Quantum of Solace (2008) 007 พยัคฆ์ร้ายทวงแค้นระห่ำโลก ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง มาสเตอร์ Master Full HD
James Bond 007 Quantum of Solace (2008) 007 พยัคฆ์ร้ายทวงแค้นระห่ำโลก

 

ตัวอย่างหนัง (Trailer)

Quantum of Solace (2008) Official Trailer 2 - Daniel Craig, Olga Kurylenko Movie HD

 

James Bond 007 Quantum of Solace (2008) 007 พยัคฆ์ร้ายทวงแค้นระห่ำโลก ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง มาสเตอร์ Master Full HD

 

เรื่องย่อ ได้สานต่อการผจญภัยสุดระทึกของ เจมส์ บอนด์ (แดเนียล เคร็ก) ใน CASINO ROYALE สายลับ 007 ต่อสู้กับแรงกระตุ้นที่จะทำให้ภารกิจล่าสุดของเขากลายเป็นเรื่องส่วนตัวหลังจากที่ถูกหักหลังโดยเวสเปอร์ หญิงสาวที่เขารัก ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเผยความจริง บอนด์และ เอ็ม (จูดี้ เดนช์) ได้สอบสวนมิสเตอร์ ไวท์ (เจสเปอร์ คริสเตนเซน) ผู้ที่เผยว่า องค์กรที่แบล็คเมล์เวสเปอร์นั้นซับซ้อนและอันตรายกว่าที่ใครๆ จะคาดคิดเสียอีก หน่วยข่าวกรองได้ตามรอยของผู้ทรยศในหน่วย MI6 ไปยังบัญชีธนาคารในไฮติ ที่ซึ่งความเข้าใจผิดได้ทำให้บอนด์ได้รู้จักกับสาวสวยมากพิษสง คามิลล์ (โอลก้า คุรีเลนโก้) หญิงสาวที่มีเพลิงแค้นสุมใจเช่นเดียวกัน คามิลล์นำบอนด์ไปสู่โดมินิค กรีน (มาติเยอ อมัลริค) นักธุรกิจเขี้ยวลากดิน ซึ่งเป็นตัวหมากสำคัญในองค์กรลึกลับนี้ ระหว่างภารกิจที่นำเขาไปยังออสเตรีย อิตาลีและเซาธ์ อเมริกา บอนด์ได้ค้นพบว่า กรีน ซึ่งสมคบคิดวางแผนการที่จะควบคุมแหล่งทรัพยากรที่สำคัญที่สุดของโลกแห่งหนึ่ง กำลังทำข้อตกลงกับ นายพลเมดราโน (วาควิน โคซิโอ) ที่ถูกเนรเทศออกนอกประเทศ ด้วยการใช้งานผู้ช่วยของเขาในองค์กรและบงการคนกลางของเขาที่อยู่ใน CIA และรัฐบาลอังกฤษ กรีนสัญญาว่าจะล้มล้างรัฐบาลที่บริหารงานในโบลิเวีย และทำให้ท่านนายพลได้บริหารประเทศเพื่อแลกเปลี่ยนกับผืนดินที่ดูเหมือนจะว่างเปล่า ท่ามกลางการทรยศหักหลัง การฆาตกรรมและการหลอกลวง บอนด์ได้ผูกมิตรกับสหายเก่าในสงครามเพื่อเปิดเผยความจริง ยิ่งเขาเข้าใกล้กับการตามหาตัวชายที่นำมาซึ่งการทรยศจากเวสเปอร์ 007 ก็ต้องนำหน้า CIA พวกผู้ก่อการร้าย หรือแม้กระทั่ง เอ็ม ไปหนึ่งก้าวเพื่อเปิดโปงและหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายของกรีน.

Plot Is there solace in revenge? James Bond and M sniff a shadowy international network of power and corruption reaping billions. As Bond pursues the agents of an assassination attempt on M, all roads lead to Dominic Greene, a world-renowned developer of green technology. Greene, a nasty piece of work, is intent on securing a barren area of Bolivia in exchange for helping a strongman stage a coup there. The C.I.A. looks the other way, and only Bond, with help from a retired spy and a mysterious beauty, stands in Greene’s way. M wonders if she can trust Bond, or if vengeance possesses him. Can anyone drawn to Bond live to tell the tale?

 

IMDb INFo : Quantum of Solace

Rating: 6.6/10
Year: 2008
Genres: Action / Adventure / Mystery / Thriller
Runtime: 106 min
Language: English / Spanish / Italian / French / Swiss German / German
Director: Marc Forster
Writers: Paul Haggis / Neal Purvis / Robert Wade
Cast: Daniel Craig / Olga Kurylenko / Mathieu Amalric

 

เสียงพากย์ ไทย (Thai Sound)
คำบรรยาย อังกฤษ (English Subtitle)

 

ตัวเล่น 1 (เล่นเร็ว ★★★★★ , ภาพชัด ★★★★ , รองรับมือถือ , คอมพิวเตอร์)

 

ตัวเล่น 2 (เล่นเร็ว ★★★★ , ภาพชัด ★★★★★ , รองรับมือถือ , คอมพิวเตอร์)

 

ตัวเล่น 3 (เล่นเร็ว ★★★★★ , ภาพชัด ★★★★★ , รองรับมือถือ , คอมพิวเตอร์)

รับชมแล้ว:35 เข้าชมวันนี้: 1

15 views
วิดีโอที่คล้ายกัน